เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ปลื้ม “โครงการมิวนีค เจริญกรุง” กระแสตอบรับดียอดขายปังทะลุ 1,000 ล้านบาท ภายใน 1 วัน

Mar 28, 2024
28 มีนาคม 2567 – เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ (MJD) แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เปิดขาย “โครงการมิวนีค เจริญกรุง” (MUNIQ Charoen Krung) คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี สไตล์บริติช โคโลเนียล ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี่ วิวโค้งน้ำเจ้าพระยามูลค่า 4,200 ล้านบาท หลังเปิดขายรอบ VIP โกยยอดขายกว่า 1,000 ล้านบาท
.
ดร. สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ “MJD” กล่าวว่า ภาพรวมของตลาดลักชัวรีคอนโดมิเนียมในปี 2567 ฟื้นตัวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เห็นได้จากโครงการ มิวนีค เจริญกรุง (MUNIQ Charoen Krung) ซึ่งพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียม
ระดับลักชัวรีมูลค่าโครงการ 4,200 ล้านบาท ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างมากในกลุ่มลูกค้าระดับ VIP สามารถทำยอดขายในวันเดียวกว่า 1,000 ล้านบาท
.
“โครงการมิวนีค เจริญกรุง ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากฐานลูกค้ากลุ่มพรีเมียมเซ็กเมนต์ สอดคล้องกับแนวทางการพัฒนาโครงการที่ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ด้วยงานออกแบบโครงการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตลอดจนการนำความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่มียาวนานนำมาพัฒนาจนเข้าใจถึงพฤติกรรมผู้อยู่อาศัยในทุกมิติ รวมไปถึงความคุ้มค่าหากมองถึงการลงทุนในระยะยาว” ดร.สุริยา กล่าว
.
สำหรับโครงการมิวนีค เจริญกรุง เป็นคอนโดมิเนียมสูง 49 ชั้น จำนวน 168 ยูนิต ที่มีการดีไซน์ในรูปแบบ “บริติช โคโลเนียล คลาสสิก” (British Colonial Classic) ตั้งอยู่บนถนนถนนเจริญกรุง วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี่ กรุงเทพฯ และยังใกล้กับถนนสีลมและถนนสาทรที่ให้กลิ่นอายระหว่างเมืองเก่า และเมืองใหม่ ซึ่งเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของกรุงเทพฯ
.
ถือได้ว่าในปี 2567 นี้ คอนโดแบรนด์หรูอย่าง MUNIQ ของทางเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างมาก ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เอง เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากการเปิดขายโครงการมิวนีค พร้อมพงษ์ (MUNIQ Phrom Phong) คอนโดมีเนียมระดับลักชัวรี ที่เปิดการขายในช่วงต้นปี สามารถทำยอดขายช่วงพรีเซลได้อย่างถล่มทลายในเวลาเพียง 2 เดือน คิดเป็นมูลค่ากว่า 3,400 ล้านบาท ทำให้ไตรมาสแรกของปี 2567 บริษัทฯ มียอดขายรอรับรู้รายได้หรือ (Backlog) มากกว่า 4,400 ล้านบาท

“เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของเรา หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อเราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว”